Nạp rút tiền MMLIVE nhận thưởng hấp dẫn nhất 2023

Hiện nay, MMLIVE đang không ngừng cập nhật và phát triển hệ thống, để cung cấp đến người chơi của mình những dịch vụ chất lượng nhất. Một trong những yếu tố thu hút chính là nạp rút tiền MMLIVE nhận ưu đãi cực lớn. Cùng tìm hiểu những ưu đãi anh em có thể nhận được khi nạp rút tiền qua nội dung dưới đây.

Tân thủ nhận thưởng khi nạp rút lần đầu

Nạp rút tiền MMLIVE nhận thưởng hấp dẫn ngay hôm nay
Nạp rút tiền MMLIVE nhận thưởng hấp dẫn ngay hôm nay

Đối với những người chơi yêu thích ứng dụng này, chắc hẳn đã nhận thưởng rất nhiều từ việc nạp rút tiền mmlive

Đặc biệt, khi người chơi muốn rút tiền tại đây,

sẽ có cơ hội nhận thưởng với số tiền lên đến 1.280.000 VND. Những khuyến mãi này sẽ áp dụng cho cả những thân thủ mới tham gia ứng dụng. Mỗi tuần, mỗi tháng sẽ tham gia trò chơi với các idol xinh xắn và nhận khuyến mãi không giới hạn.

Khi người tham gia muốn nạp rút tiền 79king.media để nhận thưởng, cần phải nạp đủ số tiền một vòng và sẽ nhận khuyến mãi theo các mốc dưới đây:

 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 300.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 25.000 VND;
 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 1.500.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 80.000 VND;
 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 7.000.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 200.000 VND;
 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 30.000.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 300.000 VND;
 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 100.000.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 700.000 VND;
 • Số tiền rút lần đầu tiên từ 180.000.000 VND trở lên sẽ nhận số tiền khuyến mãi là 1.280.000 VND. 

Mỗi tài khoản của người chơi sẽ chỉ nhận được khuyến mãi một lần duy nhất. Để nhận được khuyến mãi nạp rút tiền MMLIVE lần đầu này, người tham gia cần phải sử dụng khuyến mãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản. Sau khi đã rút tiền thành công, người chơi sẽ nhận thưởng khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ứng dụng. Nếu quá 30 ngày không nhận sẽ bị huỷ bỏ khuyến mãi.

Đây chính là một ưu đãi nhằm thu hút người chơi là tân thủ tham gia ứng dụng. Qua đó, cũng giúp anh em có thêm khoản vốn để tham gia các trò chơi có mặt tại MMLIVE.

Những quy tắc nhận thưởng nạp rút tiền MMLIVE dành cho tân thủ

Những quy tắc nhận thưởng nạp rút tiền mmlivve cho tân thủ
Những quy tắc nhận thưởng nạp rút tiền mmlivve cho tân thủ

Để tham gia chơi game cũng như có cơ hội nhận thưởng tại ứng dụng, người tham gia cần nắm được những quy tắc dưới đây:

 • Tham gia ứng dụng sẽ quy đổi ra tiền vàng từ tiền VND.
 • Tân thủ nên nhớ, khuyến mãi nạp rút tiền MMLIVE này chỉ áp dụng khi người tham gia rút tiền Qh88 lần đầu và không áp dụng cho những lần rút tiếp theo.
 • Tất cả những trường hợp cố tình gian lận, tạo nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi tiền thưởng, ứng dụng sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà người tham gia đã nhận được mà không cần báo trước. Đây là yếu tố để đảm bảo sự công bằng giữa tất cả mọi hội viên.
 • Chức năng khuyến mãi này cũng sẽ bị ứng dụng khi người tham gia sử dụng tài khoản chơi liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng, email, số điện thoại.
 • Đội ngũ nhân viên của ứng dụng sẽ xem xét và bảo đảm loại bỏ khuyến mãi nạp rút tiền MMLIVE đúng với các trường hợp cố tình gian lận. Vì thế, người tham gia hãy thực hiện đúng theo quy tắc và điều khoản mà ứng dụng đã đưa ra. Những trường hợp lừa đảo hay luồn lách sẽ bị đình chỉ hội viên, xóa tài khoản và thu hồi toàn bộ những khoản thưởng khuyến mãi đã nhận được mà không cần báo trước.
 • Chương trình khuyến mãi này có thể được sửa đổi, tạm ngưng cũng như hủy bỏ trong trường hợp phát sinh lỗi bất cứ lúc nao. Vì thế, người tham gia cần cập nhật thông tin từ ứng dụng thường xuyên để đảm bảo không bỏ lỡ những khuyến mãi này. 

Nhận nhiều khuyến mãi bằng cách tham gia nhóm

Khuyến mãi dành cho tân thủ
Khuyến mãi dành cho tân thủ

Hiện nay, người tham gia ứng dụng MMLIVE còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những người có cùng đam mê bằng cách tham gia các nhóm. 

MMLIVE không chỉ cập nhật thông tin liên tục trên trang web, mà còn cập nhật nhanh trên các nhóm người chơi. 

Người chơi có thể tham gia nhóm chơi bằng cách:

Tham gia chat với nhân viên CSKH của ứng dụng và gửi mã ID của người chơi (lấy ở Mục Của Tôi) hoặc có thể gửi 3 số cuối của số điện thoại mà người chơi đã dùng để đăng ký ứng dụng. 

Sau khi bạn gửi thông tin, AD sẽ kiểm duyệt và cho bạn tham gia vào các nhóm mà mình mong muốn.

MMLIVE có mặt đầy đủ trên các ứng dụng như nhóm Zalo, nhóm Telegram và Page Facebook để người chơi theo dõi và tham gia nhận thưởng.

Tổng kết

Với những thông tin hướng dẫn người chơi cách nạp rút tiền MMLIVE để nhận khuyến mãi hấp dẫn. Còn ngần ngại gì mà bạn không đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm MMLIVE ngay hôm nay.