Hướng dẫn đăng ký và tham gia trở thành đại lý của MMLive 

Chính sách đăng ký để trở thành đại lý của MMLive vô cùng hấp dẫn. Bởi có rất nhiều các chương trình ưu đãi khi tham gia. Nơi đây sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đầu tư, và kiếm được một khoản tiền lớn từ đây.

Những ưu đãi dành cho đại lý MMLive

Ưu đãi cho đại lý tại MMLive
Ưu đãi cho đại lý tại MMLive

Khi tham gia chơi tại app hoặc trở thành cộng tác viên của MMLive. Bạn sẽ có cơ hội luôn được hỗ trợ về quảng cáo cũng như các hoạt động hỗ trợ dành cho đại lý, thảo luận công việc với các cộng tác viên, được chia phần trăm hoa hồng…

Khi đăng ký tham gia làm đại lý tại MMLive bạn sẽ có thể được hưởng chiết khấu theo phần trăm hoa hồng. Bên cạnh nó có thể sử dụng những hình ảnh miễn phí tại đây để có thể quảng bá và thu hút người tham gia. 

Số tiền khi các đại lý thực hiện lệnh rút sẽ được chuyển thẳng về số tài khoản ngân hàng mà đã đăng ký trước đó. MMLive hứa hẹn và cam kết rằng sẽ thực hiện thanh toán đúng như hẹn đã được đưa ra trước đó.

Ngoài ra để đảm bảo công bằng thì các trường hợp hack lượt đăng ký, sử dụng tài khoản ảo, hay sử dụng bất kỳ cách nào để gian lận. Trong trường hợp bị phát hiện tất cả số tiền hoa hồng đã kiếm được trước đó sẽ bị tịch thu và không được hoàn trả. Ngoài ra tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có thể sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Những điều kiện khá đơn giản vì vậy mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn hướng tới mục tiêu tốt nhất. Vì vậy mà sẽ mang lại những kết quả để cho hai bên cùng có lợi

Hướng dẫn và hỗ trợ 20% khi tham gia làm đại lý chạy quảng cáo cho App

Hướng dẫn và hỗ trợ 20% khi tham gia làm đại lý chạy quảng cáo cho App
Hướng dẫn và hỗ trợ 20% khi tham gia làm đại lý chạy quảng cáo cho App

Đối với những người chơi mới khi bắt đầu tham gia làm cộng tác viên, sẽ được hướng dẫn chi tiết các công việc từ các bước cơ bản cho đến các mức nâng cao. Điều này sẽ còn phải phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm khách hàng của bạn. Nếu như số lượng người mà bạn tìm được càng đông, thì sẽ có cơ hội được nâng lên các cấp cao hơn.

Đối với các đại lý quảng cáo của MMLive hay bất kỳ một trang web livestream trực tuyến nào hiện nay. Đây chính là một trong những công việc cực hot và có thu nhập rất cao. 

Ưu điểm đó chính là sẽ không hạn chế độ tuổi và bằng cấp. Vì vậy mà dù bạn ở đâu cũng có thể tham gia đăng ký.

Đại lý MMLive là như nào ?

Hiện nay tại Việt Nam thì các app livestream, đang là một trong những lĩnh vực đầu tư phát triển rất mạnh. Đây dường như là một trong những kênh giải trí không thể thiếu đối với nhiều người.

Bởi vì tại đây bạn có thể giao lưu và kết bạn được ở khắp mọi nơi. Để tìm kiếm được một app livestream hiện nay không hề khó, tuy nhiên muốn có được một nơi uy tín và đáng để bạn đầu tư thì không hề dễ. 

Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những app live stream hiện đang nổi đình đám  và được nhiều đại lý lựa chọn đó chính là MMLive. 

Đây là nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hầu như sẽ không có chuyện xảy ra rủi ro. Vì vậy các bạn có thể trở thành đại lý và đồng hành để quảng cáo cho thương hiệu của chúng tôi.

Có lẽ rằng không cần phải kể đến những ưu điểm của MMLive nữa. Bởi đây là một trong những ứng dụng có số lượng người tham gia livestream nhiều nhất tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây sẽ có rất nhiều những hot girl và Idol xinh đẹp, mỗi ngày sẽ livestream và hát. Vì vậy bạn sẽ có thể tương tác vừa giải trí, lại vừa có thể kiếm được tiền.

Chính sách đại lý và điều kiện thanh toán tại MMLive 

Chính sách quy đinh cho đại lý tại MMLive 
Chính sách quy đinh cho đại lý tại MMLive

Đặc biệt là MMLive cũng rất chú ý đến việc phát triển đại lý để quảng cáo. Vì vậy mà sẽ hỗ trợ 20% chi phí chạy quảng cáo cho các đại lý. Để có được điều này thì chứng tỏ rằng các chính sách dành cho đại lý tại đây vô cùng tốt. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những App livestream, thường sẽ chỉ thực hiện thanh toán theo chu kỳ và theo tuần. Nhưng để tạo điều kiện cho những người tham gia thì với MMLive, những đại lý sẽ được thanh toán 3 ngày một lần khi đạt đủ số tiền được yêu cầu. 

Hệ thống vào cuối ngày sẽ tổng hợp và ghi nhận cho đại lý những khách hàng đăng ký thành công. Khi đạt đến mức 100 tài khoản đăng ký thành công. Thì đối với mỗi khách hàng đăng kí sau đó bạn sẽ nhận được mức phần trăm hoa hồng là 15k cho một người. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là nếu như thực hiện đăng ký làm đại lý trong vòng 3 ngày không đủ 50 tài khoản thì sẽ bị loại. 

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về đại lý tại MMLive. Hi vọng rằng với những thông tin cung cấp, sẽ giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền khi tham gia làm đại lý quảng cáo tại đây.